DSC_8383

Giới thiệu về hãng âm thanh BOSA

BOSA đang từng bước chứng tỏ thương hiệu âm thanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị âm thanh ngày nay luôn mang lại cho mọi người sự trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, tiện lợi. Là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, BOSE không ngừng tăng trưởng, trải rộng khắp mọi nơi trên thế giới để giới thiệu hàng loạt sản phẩm chất lượng cao. Ngày hôm nay, Chuyenhangre xin giới thiệu đến mọi người hãng âm thanh danh tiếng này cùng với những phân khúc thị trường nổi bật nhất. Đặc biệt, thị trường âm thanh loa lưu động chính là phân khúc mới mẻ, đầy tiềm năng. Với sự xuất hiện của cái tên BOSA, thương hiệu con của BOSE, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cho người dùng.

  1. Sơ nét về hãng âm thanh BOSE nổi tiếng

071313-Bose-600

BOSE là thương hiệu toàn cầu, không còn xa lạ với nhiều người trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. BOSE được lấy theo tên của người sáng lập là Amar G. Bose. Ông sinh ngày 02/11/1929, từ nhỏ, ông đã có khả năng cảm thụ âm nhạc thiên tài. Amar G.Bose thành lập công ty BOSE vào năm 1964 và đặt trụ sở tại Framingham, Massachusetts. Với quy mô ngày càng lớn mạnh, BOSE đã dần dần trở thành công ty âm thanh hàng đầu, phân phối sản phẩm trên toàn thế giới với số lượng nhân viên trên 10500 người.

Những sản phẩm chủ lực của BOSE hiện nay chính là hệ thống âm thanh và loa gia đình, dàn âm thanh chuyên nghiệp dành cho sân khấu và cả hệ thống âm thanh dành cho xe hơi.

0920430_zpse3a6c110

Với việc chính thức có mặt tại một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, BOSE hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ hàng đầu, với chất lượng hoàn hảo, chứng tỏ là công ty hàng đầu về âm thanh kỹ thuật số. Hiện nay, một phân khúc thị trường khá mới mẻ nhưng vô cùng tiềm năng đang được BOSE khai thác và đẩy mạnh đầu tư, đó là thị trường bán lẻ các dòng loa lưu động, loa vali kéo tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Và đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, dòng loa di động chất lượng này được phân phối dưới tên BOSA.

  1. Giới thiệu về BOSA

BOSA là hãng sản xuất thiết bị âm thanh chủ yếu phục vụ cho phân khúc âm thanh đại chúng với các dòng loa di động không dây sang trọng. Cũng giống như các hãng đã trở nên quen thuộc với nhiều người như KEDN, SUNRISE, TEMEISHENG… BOSA mang đến cho người dùng dòng sản phẩm vali kéo với thiết kế tinh tế, hiện đại, thích hợp cho các buổi du lịch dã ngoại hay hội nghị công ty.

Với sản phẩm chủ lực đầu tiên được cho ra mắt đó là PA1200, BOSA đang từng bước chứng tỏ sức mạnh thương hiệu đến người dùng.

DSC_8380DSC_8387