DSC_7252-300x199

Máy trợ giảng- lựa chọn hoàn hảo cho giáo dục

Trong một nền giáo dục hiện đại ngày nay, máy trợ giảng gần như là công cụ không thể thiếu đối với các giáo viên, giảng viên vì những tính năng và lợi ích của nó.

Máy trợ giảng, khi nghe đến tên thiết bị này thì chúng ta cũng đã hình dung chức năng chính của nó là gì. Đó là một sản phẩm hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên bằng cách khuếch đại âm thanh, giọng nói bình thường của họ, giúp cho việc tiếp thu bài học của học sinh, sinh viên trở hiệu quả hơn.

Thay vì phải sử dụng một hệ thống dàn âm thanh bao gồm loa và amply nặng nề và tốn kém thì máy trợ giảng với thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm hơn sẽ mang lại cho thầy cô sự thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều trong công việc. Một bộ máy trợ giảng với micro cầm tay, bộ micro đeo đầu hoặc cài trước ngực vừa cho ra chất lượng âm thanh to, rõ vừa hợp thời trang. Bên cạnh đó, máy trợ giảng còn có thêm nhiều tính năng khác rất hay chẳng hạn như là phát nhạc thông qua cổng USB hoặc thẻ nhớ, nghe Radio có thể dùng để giải trí giữa giờ hay chức năng ghi âm để thu lại toàn bộ bài giảng của thầy cô. Thật tiện lợi!

Ngoài ra, một tính năng nữa cũng rất quan trọng đó là máy trợ giảng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Giáo viên là một ngành nghề sử dụng rất nhiều giọng nói để truyền đạt. Với tần suất làm việc dày đặc mỗi ngày đặc biệt là trong các mùa thi, lượng kiến thức nhiều cần nhiều việc giảng dạy hơn sẽ gây ra các bệnh về hô hấp, hầu họng cho thầy cô.

Thầy cô chính là yếu tố quan trọng nhất trong một nền giáo dục hiện đại và hiệu quả, vì vậy sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Với những tính năng hữu ích, máy trợ giảng rõ ràng là thiết bị không thể thiếu đối với sự nghiệp “trồng người”.

Hãy lựa chọn máy trợ giảng hiện đại vừa thời trang khi đứng trên lớp học, bằng tâm huyết của một giáo viên vừa mang lại một tiết học hiệu quả vừa bảo vệ được sức khỏe quý giá của mình.

Nguồn: chuyenhangre.com